Tháng Mười Một 26, 2019 Tại sao Office 365 lại được mọi người ưa chuộng

Tại sao Office 365 lại được mọi người ưa chuộng

Office 365 bản quyền được biết đến là bộ ứng dụng văn phòng thông dụng với mọi đối tượng, mọi độ tuổi, phù hợp với doanh nghiệp, được nhiều start-up lựa chọn.

Lý do Office 365 được ưa chuộng

Đáp ứng khả năng tăng trưởng của doanh nghiệp

Các công ty khởi nghiệp thường đối mặt với vấn đề về khả năng mở rộng ngoài sức tưởng tượng. Họ thường cần một nền tảng cung cấp chi phí thấp, cài đặt nhanh chóng, lại có thể đáp ứng việc mở rộng tới 100 nhân viên mỗi ngày.

Office 365 của Microsoft được thiết kế cho doanh nghiệp nhỏ và lớn. Với một khoản phí hàng tháng cho mỗi người dùng, bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình mà không phải lo lắng về việc lưu trữ, email và các công cụ cộng tác phát triển. Doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng thêm mới và xóa hàng trăm người dùng bất cứ lúc nào.

Tập trung vào giá trị cốt lõi

Điều quan trọng đối với các công ty mới thành lập là tìm ra thứ mang lại giá trị cho khách hàng và tập trung vào nó. Thực hiện giải pháp tốt nhất để tăng thêm giá trị và chăm sóc khách hàng. 

Với việc lựa chọn Office 365, mọi thứ được tập hợp vào một mức giá. Mỗi nhân viên nhận được phần mềm họ cần. Tất cả các phần mềm được tích hợp và có cùng giao diện người dùng dựa trên Fabric để giúp việc học trở nên đơn giản và dễ dàng. 

Kho ứng dụng tuyệt vời

Với Dictate, bạn có thể viết một tài liệu bằng Word bằng cách nói. Sử dụng ý tưởng thiết kế của PowerPoint, bạn có thể tạo một bản trình bày hấp dẫn. Email, tác vụ, lịch và danh bạ đều tích hợp vào CRM, Teams, WebEx… Các công thức và biểu đồ của Excel giúp dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. Hầu hết mọi người đều biết sử dụng Microsoft Office…

Lý do Office 365 được ưa chuộng

Office 365 giúp cải thiện năng suất làm việc cho người dùng, luôn cải tiến và update phiên bản mới nhất, đi đầu xu hướng CNTT hiện nay.

Lưu trữ tệp an toàn và bảo mật với OneDrive

Thế giới đang thay đổi từng ngày, đi kèm với đó dữ liệu cũng phát triển với tốc độ nhanh chóng. Việc mở rộng nhanh chóng dữ liệu đã trở thành một thách thức. Trong khi đó, lượng thiết bị thông minh trên mỗi người đang tăng lên đáng kể.  Dữ liệu chúng ta sử dụng phải có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Những thách thức của khả năng tiếp cận dữ liệu không dừng lại ở đó. Dữ liệu phải có sẵn trên các thiết bị của Microsoft, Apple và Android.

OneDrive for Business lưu trữ các tệp của bạn trong đám mây bảo mật của Microsoft. Mỗi nhân viên đều có OneDrive cá nhân của riêng mình, nơi họ có thể lưu trữ, quản lý và chia sẻ tài liệu bất cứ lúc nào.

Lý do Office 365 được ưa chuộng

Với các ứng dụng OneDrive cho Windows, Mac, Android và iPhone, bạn có thể truy cập và đồng bộ hóa dữ liệu của mình mà không bao giờ phải chờ đợi tài liệu tải xuống hoặc lãng phí thời gian với VPN.

Tính năng chia sẻ đơn giản cho phép mọi người chia sẻ tài liệu trong khi duy trì tài liệu đó trên đám mây của Microsoft. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc gửi email các bản sao và theo dõi các bản sửa đổi.

Mua Office 365 bản quyền ở đâu?

Office 365 là lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp bởi tính linh hoạt trong sử dụng và tối ưu trong đầu tư. Hiện nay, doanh nghiệp và người dùng có thể mua Office 365 bản quyền bằng nhiều cách.

Theo Vietnamnet