Nâng cấp/Chuyển đổi Windows 10

2,220,0004,990,000

Dành cho máy tính đang sử dụng Windows 10 Home Single Languge, Windows 10 Pro Workstation, 10 ProEducation, 10 EnterpriseS (LTSC), 10 Enterprise Evaluation,… và muốn đưa về bản Windows 10 nguyên gốc có bản quyền kèm theo nhưng không muốn cài lại máy. Sau khi chuyển đổi/nâng cấp Windows 10 về bản Home, Pro, Enterprise nguyên gốc, TGBQ sẽ kích hoạt bản quyền VĨNH VIỄN cho máy tính đang sử dụng.
Bấm chọn phiên bản mà bạn muốn chuyển về dưới đây.

Mô tả

Dành cho máy tính đang sử dụng Windows 10 Home Single Languge, Windows 10 Pro Workstation, 10 ProEducation, 10 EnterpriseS (LTSC), 10 Enterprise Evaluation,… và muốn đưa về bản Windows 10 nguyên gốc có bản quyền kèm theo nhưng không muốn cài lại máy, thì cách tốt nhất là mua sản phẩm “Nâng cấp Windows 10” để được hỗ trợ chuyển đổi, kích hoạt bản quyền mới vĩnh viễn.

Kèm theo bản quyền Windows 10 Home, Pro hoặc Enterprise

Sau khi chuyển đổi/nâng cấp Windows 10 về bản Home, Pro, Enterprise nguyên gốc, TGBQ sẽ kích hoạt bản quyền này tương ứng với từng phiên bản khác nhau. Việc chuyển đổi được thực hiện bởi các kỹ thuật viên TGBQ thông qua phần mềm điều khiển từ xa như Teamview/UltraView. Cam kết hoàn tiền nếu không chuyển được hoặc cấp mới bản quyền để sử dụng cho mục đích cá nhân.

Một số phiên bản Windows như Enterprise LTSC, Evaluation, Pro for Workstation, ProEdu,… thường có ít license key và ít nơi cung cấp, trong khi bản Windows gốc như bản Home, Pro, Enterprise thường có license đầy đủ. Chúng ta thường nghĩ ngay đến việc cài lại máy, nhưng tại TGBQ, bạn chỉ cần mua gói “Nâng cấp Windows 10” và nhâm nhi tách cà phê.

  • Chỉ áp dụng với Windows 10.
  • Không yêu cầu bản quyền đối với phiên bản bạn đang sử dụng.
  • Sau khi chuyển đổi/nâng cấp, máy của bạn sẽ có bản quyền.

Ngay sau khi tung bản hệ điều hành Windows 10 ra mắt thị trường, Microsoft hứa hẹn mang tới người dùng nhiều tính năng nâng cấp, giúp bạn có thêm trải nghiệm độc đáo khi sử dụng phiên bản Windows 10 mới này. Để có thể nâng cấp lên Win 10, chúng ta có thể sử dụng file tải .ISO hoặc nâng cấp trực tiếp từ Internet. Tuy nhiên, cách này sẽ rất lâu, tốn thời gian và không thích hợp với đa số người dùng.

Thông tin bổ sung

Phiên bản

Windows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 10 Enterprise