Chính sách vận chuyển này chỉ áp dụng cho các đơn hàng do cơ quan, doanh nghiệp đặt hàng. Đối với đơn hàng cá nhân, bản quyền kỹ thuật số sẽ được gửi về email thanh toán. Hiện tại chúng tôi sử dụng nhân viên giao hàng giao tận nơi cho Quý khách. Với các đơn hàng ở phạm vi ngoại thành hay tỉnh lân cận, chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.
  • 1. Bao lâu tôi nhận được hàng?
  • 2. Tại sao đã 3 ngày tôi vẫn chưa nhận được hàng?
  • 3. Tôi nhận hàng rồi nhưng có thể đổi lại được hay không?
  • 4. TGBQ giao hàng bằng phương tiện gì?
  • 5. TGBQ có giao hàng tới địa chỉ khác với địa chỉ thanh toán không?
  • 6. Thay đổi thông tin vận chuyển?
  • 7. Làm sao tôi biết khi đặt hàng của tôi đã được vận chuyển?
  • 8.Tôi ở vùng sâu vùng xa có được giao hàng tận nơi không?
  • 9. Tôi nhận được hàng có cần giữ lại giấy tờ liên quan không?
  • 10. Nếu đơn đặt hàng của tôi không đến sau 07ngày làm việc?

1. Bao lâu tôi nhận được hàng?
– Thời gian nhận được hàng trong 2- 12 h thuộc khu vực nội thành
– Thời gian nhận được hàng từ 1 đến 2 ngày khu vực ngoại thành và ngoài khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Biên Hòa.
– Thời gian nhận được hàng từ 2h -5h/ nội thanh, đến 1 ngày/ ngoại thành khi mua hàng trực tuyến tại thegioibanquyen.com
2. Tại sao đã 2 ngày tôi vẫn chưa nhận được hàng?
– Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của khách hàng mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h và trong thời gian làm việc (đối với khách ngoài HCM). Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận, không đúng thời gian…) Khách hàng liên hệ Công ty, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

3. Tôi nhận hàng rồi nhưng có thể đổi lại được hay không?
Trong trường hợp đổi hàng nếu vấn đề sản phẩm thuộc về lỗi công ty như là (mã key không kích hoạt được do sai về kỹ thuật) Công ty sẽ đổi hàng cho khách hàng trong trường hợp key chưa được kích hoạt.

4. TGBQ giao hàng bằng phương tiện gì?
Hiện tại chúng tôi sử dụng nhân viên giao hàng giao tận nơi cho Quý khách. Với các đơn hàng ở phạm vi ngoại thành hay tỉnh lân cận, chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.

5. TGBQ có giao hàng tới địa chỉ khác với địa chỉ thanh toán không?

Chúng tôi sẵn sàng. Trong trường hợp này, TGBQ xin phép được nhận thanh toán ứng % số tiền / hợp đồng trước khi giao.

6. Thay đổi thông tin vận chuyển ?
Khi muốn thay đổi thông tin vận chuyển, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua điện thoại hoặc email, tùy từng trường hợp, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết cho Qúy khách. Các đơn hàng đã được đặt vị trí vận chuyển, chúng tôi sẽ ưu tiên giải quyết với thành viên đã đăng ký mua hàng qua website, email của đơn hàng sẽ được lưu trữ và thuận tiện để theo dõi. Giao dịch qua kênh điện thoại hoặc SMS sẽ giúp chúng tôi xử lý nhanh hơn.
7. Làm sao tôi biết khi đặt hàng của tôi đã được vận chuyển?
Sau khi đặt đơn hàng, một e-mail xác nhận sẽ được tự động gửi đến cho bạn với số hiệu đơn hàng duy nhất của bạn. Xin vui lòng thêm e-mail của chúng tôi [email protected] vào sổ địa chỉ của bạn, hoặc đảm bảo bạn đã bị vô hiệu hoá bất kỳ bộ lọc thư rác mà bạn có thể có để các e-mail của chúng tôi có thể nhận được. 
Một e-mail cũng sẽ được gửi đến cho bạn khi đơn hàng của bạn đã được vận chuyển. Đơn đặt hàng được chuyển trong vòng 2- 12 giờ sau khi chúng tôi xác thực thông tin cùng Qúy khách. Đồng thời đối với Khách hàng chuyển phát nhanh, bạn sẽ có thông tin tra cứu Vận đơn ( mã chuyển hàng )của EMS hoặc TTCVina.

Điều này cho chắc chắn rằng đơn hàng kèm mã vận đơn đã được thực thi, bạn hoàn toàn kiểm tra thông tin nhanh chóng khi hàng đã được rời kho và trong hành trình đi đến tay bạn.
8. Tôi ở vùng sâu vùng xa có được giao hàng tận nơi không?
– Nếu địa chỉ khách hàng ở tỉnh thành sâu xa thì khách hàng sẽ đến trung tâm bưu điện địa phương hoặc ấp xã địa phương để nhận hàng.Hoặc nhận mã key qua email bảo mật ( sản phẩm phần mềm ).
9. Tôi nhận được hàng có cần giữ lại giấy tờ liên quan không?
– Khách hàng nên ghi nhớ (lưu giữ) mã số đơn hàng + mã key sản phẩm để khi có vấn đề trong quá trình giao nhận hoặc sử dụng sản phẩm có thể đối chiếu với Công ty và được hỗ trợ tối đa dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật.

10. Nếu đơn đặt hàng của tôi không đến sau 07 ngày làm việc?
Bạn vui lòng kiểm tra đơn hàng của bạn đã được duyệt chưa ( qua email ) hoặc đã thanh toán hay chưa, hoặc có vi phạm những điều kiện của chúng tôi hay không .Tất cả thông tin cung cấp cho chúng tôi  thông qua dịch vụ bưu chính sẽ được cập nhật trên hệ thống kiểm tra của TGBQ. Nếu Qúy khách chưa nhận được hàng trong thời gian quy định, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, tùy từng trường hợp, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết cho Quý khách. Xin hãy thông báo rõ số đơn hàng cụ thể để có kết quả nhanh chóng.