1. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?

Trừ các trường hợp đổi hàng do khác mẫu,chủng loại, phiên bản … và các trường hợp khác lỗi phát sinh từ phía chúng tôi. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng. Chúng tôi không cho phép các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.

2. Tôi chọn hình thức thanh toán  Giao hàng thu tiền tận nơi, nhưng khi hàng tới nơi, tôi không muốn lấy có được không?
Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng bằng hình thức thanh toán bất cứ như thế nào  khi quý khách chưa chắc chắn mua hàng, quý khách nên thanh toán trước bằng các hình thức thanh toán: chuyển khoản qua bưu điện, ngân hàng, thanh toán trực tiếp bằng thẻ ATM Đông Á, Vietcombank… và các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master, Amex… chúng tôi cũng chấp nhận Ngân Lượng
Quý khách vui lòng xem xét thật kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909 938 466 hoặc qua email [email protected] , chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách.
Trường hợp Quý khách đã đồng ý mua hàng và hàng đã được chuyển đến, Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán giúp chúng tôi.
3. Tôi đã đặt hàng, giờ muốn hủy đơn hàng phải làm sao?
Qúy khách vui lòng thông báo cho TGBQ qua số điện thoại trên hoặc qua email sales@thegioibanquyen.com, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng cho Qúy khách.
4. Tôi có được trả hàng nếu tôi không hài lòng với sản phẩm tôi nhận được?

Nếu có vấn đề gì về hàng hóa mà Quý khách đã nhận được phải được thông báo cho chúng tôi trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận. Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền mà không có đòi hỏi nào nếu bạn thấy không hài lòng về hàng hóa.

Hàng hóa phải được trả lại y nguyên như ban đầu khi chúng được nhận. Nếu có bất kỳ khiếm khuyết gì trong sản phẩm khi tiếp nhận, sản phẩm đó có thể trả lại cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn.
Xin vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi tại [email protected] trước khi trả lại hàng vì chúng tôi cần phải thông báo cho Qúy khách nơi trả hàng và việc thu xếp để hoàn lại tiền.

Những sản phẩm trả lại sẽ được hoàn lại tiền theo đúng cách đã được sử dụng để thanh toán cho đơn hàng. Phí chuyển phát sẽ được hoàn trả trong trường hợp hàng hóa bán ra không đúng, lỗi hoặc hỏng hóc và sẽ được thanh toán theo đúng cách đã sử dụng để thanh toán cho đơn hàng, hoặc là bằng tín dụng dự trữ trong những trường hợp đặc biết.