Windows 10 Pro 32/64bit (Lifetime)

2,949,000

Windows 10 Pro đi kèm với các tính năng bảo mật tích hợp, bao gồm tường lửa và các biện pháp vệ tinh internet để giúp chống lại vi-rút, phần mềm độc hại và ransomware. Đây là bản quyền kỹ thuật số [digital license] chỉ kích hoạt 01 bản copy của Windows 10, việc thay đổi phần cứng sẽ làm mất bản quyền.

Liên hệ/Contact Us

Mô tả

Lưu ý: Sau khi xác nhận thanh toán đơn hàng thành công, Quý khách vui lòng kiểm tra Email đặt hàng hoặc tại trang Theo dõi đơn hàng để xem License Key. Từ 01/09/2019, tất cả phần mềm Hệ điều hành Windows 10, Windows Server và Microsoft Office sẽ không còn CD KEY.

Cách active Windows 10 bằng hình ảnh

Tại sao cần nâng cấp lên Windows 10 Pro?

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ và muốn có một chức năng nâng cao, Windows 10 Pro là lựa chọn tuyệt vời.

Cách tốt nhất để trải nghiệm Windows 10 là trên một PC mới

Khi Windows đã phát triển, thì các PC cũng phát triển theo—hiện tại thậm chí còn mạnh mẽ và sáng tạo hơn. Các PC có cài Windows 10 mới mang lại các tính năng mực kỹ thuật số, nhận dạng khuôn mặt, chơi game, v.v.

Bảo mật đạt tiêu chuẩn

Các cập nhật bảo mật liên tục bảo vệ bạn khỏi những mối đe dọa mới nhất.4 Bạn có thể sử dụng Bộ bảo vệ Windows để phát hiện cuộc tấn công ransomware và với đăng ký Office 365,1 khôi phục tệp của bạn chỉ bằng một nhấp chuột.

Bổ sung khả năng làm việc cho PC của bạn

Windows 10 Pro dành riêng cho doanh nghiệp, nên bạn sẽ nhận được tất cả các chức năng định danh, bảo mật và hiệu quả làm việc cùng một lúc.