Windows Server 2012 R2 Standard English 1pk DSP OEI DVD 2CPU/2VM

15,500,000

Chỉ có 2 phiên bản chính của Windows Server 2012 là Datacenter và Standard được trang bị công nghệ ảo hóa. Công nghệ này trên phiên bản Datacenter sẽ không giới hạn số lượng máy ảo trên một vi xử lý, trong khi ở bản Standard sẽ giới hạn số lượng là 2 máy ảo cho một giấy phép bản quyền đăng ký.

Liên hệ/Contact Us

Mô tả

Với Windows Server 2012 bạn có thể mở rộng để chạy khối lượng công việc quan trọng của bạn với các tùy chọn phục hồi mạnh mẽ . Bạn sẽ đạt được giá trị một cách nhanh chóng với một loạt các chi phí hiệu quả, tùy chọn lưu trữ hiệu suất cao. Trao quyền cho người dùng truy cập an toàn vào các tài nguyên của công ty trên các thiết bị mà họ lựa chọn.

Chỉ có 2 phiên bản chính của Windows Server 2012 là Datacenter và Standard được trang bị công nghệ ảo hóa. Công nghệ này trên phiên bản Datacenter sẽ không giới hạn số lượng máy ảo trên một vi xử lý, trong khi ở bản Standard sẽ giới hạn số lượng là 2 máy ảo cho một giấy phép bản quyền đăng ký. Cả hai phiên bản đều đòi hỏi một giấy phép bản quyền trên một cặp vi xử lý.

Đối với đóng gói OEM: Chỉ cung cấp dạng Win Srvr Std OEM có kèm đĩa và không có CAL, khách hàng phải mua CAL riêng (OLP hoặc OEM CAL)

Tính năng

Quản lý máy chủ và tự động hóa

Sau đây một cách tiếp cận quản lý dựa trên tiêu chuẩn, Windows Management Framework cung cấp một nền tảng chung cho tự động hóa và tích hợp để giúp bạn tự động hóa các nhiệm vụ thường xuyên của bạn với các công cụ như Windows PowerShell. Cải tiến khác giúp đơn giản hóa việc triển khai, đảm bảo rằng các thành phần của trung tâm dữ liệu của bạn có cấu hình chính xác, và cho phép bạn có hành động để quản lý trên nhiều máy chủ thông qua một bảng điều khiển có liên quan duy nhất trong Server Manager.

Web và ứng dụng nền tảng

Windows Server 2012 R2 được xây dựng trên truyền thống của gia đình Windows Server như là một nền tảng ứng dụng đã được chứng minh, với hàng ngàn ứng dụng đã được xây dựng và triển khai và một cộng đồng hàng triệu các nhà phát triển kiến thức và kỹ năng đã được tại chỗ. Bạn có thể xây dựng và triển khai các ứng dụng hoặc tại chỗ hoặc trong đám mây hoặc cả hai cùng một lúc, với các giải pháp lai mà làm việc trong cả hai môi trường.Win Server Std 2012 64bit English 1pk DSP OEI DVD 2CPU/2VM (P73 - 06165)

Truy cập thông tin và bảo vệ

Access của Microsoft và các giải pháp bảo vệ thông tin, bạn có thể quản lý một bản sắc duy nhất cho mỗi người dùng, trên cả hai ứng dụng trên cơ sở và dựa trên đám mây (SaaS). Bạn xác định mức độ của người sử dụng tiếp cận thông tin và các ứng dụng mỗi người dùng có thông tin và các ứng dụng dựa trên họ là ai, những gì họ đang truy cập, và từ đó thiết bị, thậm chí áp dụng xác thực đa yếu tố. Bạn có thể cung cấp truy cập từ xa an toàn cho người lao động di động của bạn bằng cách sử dụng Windows Server truy cập từ xa (RRAS) khả năng của DirectAccess và VPN (bao gồm cả các kết nối VPN tự động) và cho phép người dùng của bạn để đồng bộ hóa các tập tin công việc của mình từ một máy chủ của công ty với các thiết bị của họ. Ngoài ra, bạn có thể quản lý thiết bị di động để loại bỏ dữ liệu công ty và các ứng dụng khi một thiết bị bị mất, bị đánh cắp, hoặc đã nghỉ hưu từ việc sử dụng.

So sánh 4 phiên bản Windows Server 2012 (doanh nghiệp chỉ chọn Std hoặc Datacenter)

 

– CPU: 1.4GHz 64Bit or 32BitYêu cầu hệ thống

– RAM: 512MB
– Dung lượng ổ đĩa : 32G

Sự giống nhau và khác nhau giữa Windows Server/System Center Standard và Windows Server/System Datacenter

– Với dòng sản phẩm này, Microsoft không cung cấp giá đầu cuối bởi có rất nhiều các tham số liên quan đến việc triển khai, giải pháp, được quyết định bởi các nhà phân phối chính hãng được Microsoft ủy quyền tại Việt Nam.

– Trong năm 2013, khi phiên bản mới Windows Server và System Center 2012 được đưa ra thị trường, việc cấp phép cho 2 giải pháp mới này thay đổi đột phá theo xu hướng đơn giản hóa và tối ưu hóa.

– Với Windows Server 2012 và System Center 2012, đơn giản hóa chỉ còn 2 phiên bản: Standard và Datacenter. Microsoft đã gộp các phiên bản rời cũ trước đây (SC operations Manager, SC Configuration Manager, Data Protection Manager, Service Manager, Virtual Machine Manager, Enpoint Protection, Orchestrator) và đưa thêm tính năng mới App Controller vào 2 phiên bản duy nhất: System Center Standard và System Center Datacenter. Khách hàng chỉ cần đưa ra lựa chọn giữa 2 phiên bản hoàn toàn dựa trên nhu cầu ảo hóa bởi 2 phiên bản đã có tính năng y hệt nhau.

Giống nhau

 

– Windows Server Standard và Windows Server Datacenter sử dụng cùng cơ sở mã nguồn và có tính năng y hệt nhau.

 

 

– Phiên bản System Center Standard và System Center Datacenter có tính năng y hệt nhau.

Khác nhau (chỉ ở quyền ảo hóa)

 

– Phiên bản Windows Server 2012 Standard/System Center 2012 Standard cấp phép cho khách hàng sử dụng trên 2 CPU vật lý trên server và chạy 2 máy ảo.

 

– Phiên bản Windows Server 2012 Datacenter/System Center 2012 Datacenter cho phép khách hàng sử dụng/quản lý 2 CPU vật lý trên server và vô số máy ảo (dành cho khách hàng có nhu cầu ảo hóa cao

 

Cấp phép theo Processor và CAL 

– Với Windows Server 2012 và System Center 2012, Microsoft đã chuyển hình thức cấp phép theo processor. Mỗi license được tính cho 2 processor/CPU vật lý.

– Với người sử dụng, Microsoft giữ nguyên chính sách cấp phép quyền truy cập (Client Access License) tính theo người dùng (user) hoặc thiết bị (device). Khách hàng cũng có thể mua license cấp phép cho người truy cập ngoài công ty (External Connector License)

– Việc chỉ có một hình thức cấp phép duy nhất giúp tối giản hóa thời gian khách hàng cần dùng để quản lý bản quyền phần mềm, giúp doanh nghiệp dễ dàng làm quen và cải thiện khả năng quản lý.