Microsoft Visio Professional 2019

13,910,000

Microssoft vừa chính thức phát hành bộ phần mềm Microsoft Office 2019, theo đó bản Office Visio 2019 cũng được ra mắt chính thức. Các bạn có thể tải về trải nghiệm phần mềm Visio 2019 tại đây. Đây là bản nâng cấp của Office Visio 2016, các bạn hãy khám phá những tính năng mới của nó nhé

Liên hệ/Contact Us

Mã: VISIO-P19
Danh mục: ,
Từ khóa: ,

Mô tả

Microsoft Visio Professional 2019 32/64-bit

Phiên bản đầy đủ, chính thức và hợp pháp của phần mềm – Tải xuống trực tiếp từ Microsoft và xác thực trực tuyến.

 • Bản quyền quốc tế
 • Bảo hành 1 đổi 1
 • Kích hoạt online trực tiếp
 • Sử dụng theo máy nên có thể backup lại khi cài lại hệ điều hành.
 • Giao sản phẩm qua email

NOTE: Sản phẩm không có CD và giao hàng vật lý. TGBQ sẽ gửi Visio Professional 2019 32/64-bit qua email khách hàng đặt mua. Trong email sẽ có link download Visio Professional 2019 32/64-bit trực tiếp từ website của Microsoft và KEY kích hoạt bản quyền sản phẩm.

Microsoft Visio cho phép bạn thể hiện bản vẽ một cách trực quan. Hơn nữa, nó còn cung cấp nhiều đặc tính khiến cho sơ đồ của bạn ý nghĩa hơn, linh động hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Các mẫu biểu đồ có sẵn trên Microsoft Visio Professional
Các mẫu biểu đồ có sẵn trên Microsoft Visio Professional

Ngoài ra, bạn có thể sao chép bản vẽ của mình qua các phần mềm khác (như : Microsoft Word, Microsoft Excel,…) để tiện sử dụng cho công việc của bạn. Với MS Visio, bạn có thể tạo các sơ đồ liên quan đến công việc như là : biểu đồ dòng (flowcharts), sơ đồ tổ chức (organization charts), và lịch trình dự án (project scheduling). Ngoài ra, Visio còn cho phép bạn tạo các sơ đồ mang tính kỹ thuật, chẳng hạn tạo các bản vẽ xây dựng, thiết kế nhà, sơ đồ mạng, sơ đồ phần mềm, sơ đồ trang web, sơ đồ máy móc, và các sơ đồ kỹ thuật khác.

Một lý do khác để tạo ra các sơ đồ tổ chức trong Microsoft Visio là bạn có thể tạo chúng tự động bằng cách sử dụng thông tin từ một nguồn dữ liệu nào đó. Chẳng hạn, bạn có thể đặt một sơ đồ tổ chức trong 1 CSDL, một bảng tính Excel, hay thậm chí là hệ thống thư điện tử của công ty bạn. Chỉ cần sau vài cú click chuột, biểu đồ đã có sẵn cho bạn mà không cần phải nhập thêm các thành phần khác.

Microsoft Office Visio là một chương trình vẽ sơ đồ thông minh, được tích hợp vào bộ chương trình Microsoft Office từ phiên bản 2003. MS Visio cho phép bạn thể hiện bản vẽ một cách trực quan. Trải qua nhiều phiên bản từ MS Visio 2003, MS Visio 2007, MS Visio 2010 thì mới đây nhất là phiên bản Microsoft Visio 2019 với vô vàn tính năng hữu ích.

Tính năng chính của Microsoft Visio 2019

Đơn giản hóa quy trình vẽ biểu đồ phức tạp

Tạo giản đồ luồng, đồ thị mạng, sơ đồ tổ chức, mặt bằng, thiế kế kỹ thuật… bằng các hình dạng và template hiện đại. Tăng cường hiệu suất với trải nghiệm Office quen thuộc và tạo đồ thị cao cấp dễ hơn bao giờ hết.

Hình ảnh hóa mọi thứ

Hình ảnh hóa mọi thứDễ dàng biến công việc của bạn thành những biểu đồ đẹp hoàn hảo đáp ứng tiêu chuẩn mọi ngành nghề với sự trợ giúp của bộ sưu tập template phong phú và 250.000 hình mẫu trong hệ sinh thái Visio.

Khởi đầu dễ dàngLập biểu đồ tiến trình dễ dàng với trải nghiệm Office quen thuộc. Bắt đầu phác thảo ý tưởng sử dụng bút hoặc ngón tay hay những mẹo phác thảo trước trong Starter Diagrams.

Dễ sử dụng
hợp tác dễ dàng

Thoải mái hợp tác trên đồ thịHợp tác theo cách bạn muốn, làm việc cùng nhau trên cùng đồ thị tại cùng một thời điểm, trò chuyện qua Skype for Business hoặc viết chú thích nhanh bằng bút hoặc ngón tay.

Lập quy trình kinh doanh cho mọi người

Hợp tác dễ dàng khi thiết kế quy trình làm việc và sử dụng các template sáng tạo phù hợp tiêu chuẩn ngành (BPM, EPC, Six Sigma…). Chia sẻ mẫu quy trình trong một trình duyệt trên toàn tổ chức và hưởng lợi từ việc tăng chất lượng hình ảnh cũng như đảm bảo hoàn thành đúng y quy trình.

Tiến trình công việc

Xác định tiến trình hiệu quảThiết kế quy trình cùng các template tích hợp và ký hiệu chuẩn cho sự lựa chọn của bạn, bất kể nó là BPMN 2.0 hay EPC. Quy tắc xác thực được cấu hình trước kiểm tra mô hình của bạn dựa trên các phương pháp tốt nhất nhằm tăng cường độ chính xác của mô hình.

Hợp tác trên các mô hìnhĐể toàn đội cùng nhau tối ưu hóa mô hình bằng công cụ hợp tác và đồng tác giả quen thuộc. Trò chuyện với các bên liên quan ngay trên sơ đồ công việc. Dễ dàng thêm bình luận, làm việc cùng nhau trên bản mẫu hoặc lướt tay hay cầm bút để ghi chú thích.

Hợp tác trên mô hình
Tăng tính minh bạch

Tăng tính minh bạch và tuân thủ quy trìnhCác thông tin như chi phí, mức độ rủi ro hiển thị trực tiếp trên quy trình hoặc liên kết biểu đồ chính sách với bước tiến hành. Chia sẻ biểu đồ tiến trình liên kết dữ liệu với toàn tổ chức để tăng tính minh bạch và tuân thủ nghiêm ngặt từng bước thực hiện, đồng thời, giúp mọi người đồng bộ KPI theo kế hoạch

Thông tin chi tiết về hoạt động thực tế

Trao đổi thông tin chuyên sâu hiệu quả bằng cách cung cấp dữ liệu trực tiếp theo tiến trình và kế hoạch thực tế. Dễ dàng chia sẻ phiên bản thống nhất, giúp mọi người luôn biết họ đang dừng lại và phải tiếp tục từ đâu.

Đồ thị sinh động với tính năng liên kết dữ liệuNhanh chóng xếp chồng dữ liệu trên mạng lưới công nghệ thông tin, nhà máy sản xuất hay quy trình phức tạp để có được thông tin chi tiết về hoạt động theo cách hiệu quả nhất. Khi cập nhật dữ liệu cơ sở, đồ thị và các hình ảnh dữ liệu khác cũng tự động cập nhật theo.

Tùy biến các yếu tố trực quan hóaTrình bày các biểu mẫu dữ liệu theo cách bạn muốn. Chọn đồ thị dữ liệu mặc định cho các biểu tượng, màu sắc, văn bản hoặc dễ dàng hình ảnh hóa dữ liệu bằng cách cài đặt các mẫu hình thông minh của Visio.

Truyền tải nội dung thống nhấtDễ dàng chia sẻ đồ thị liên kết dữ liệu với bất kỳ ai trong công ty trên một trình duyệt. Đảm bảo mọi người luôn nắm được thông tin chi tiết hoạt động được hình ảnh hóa dựa trên tiến trình và kế hoạch thực tế.

Microsoft Visio 2019 đi kèm gói đăng ký Office 365 là phiên bản mới nhất của Visio. Visio 2019 tương thích Windows 10/8.1 và 7.

Điểm mới ở Visio 2019

Microsoft Visio 2019 hỗ trợ nhiều sơ đồ

Kích hoạt biểu đồ của bạn

Các template Organization Chart, Brainstorming, SDL đều có những sơ đồ khởi động mới, giúp bạn thêm nội dung và chạy nó nhanh chóng.

Microsoft Visio 2019 tích hợp biểu đồ cơ sở dữ liệu

Tích hợp các biểu đồ mô hình cơ sở dữ liệu

Database Model Diagram mới thiết kế chính xác mô hình cơ sở dữ liệu của bạn thành một biểu đồ trong Visio. Không yêu cầu add-in.

Tạo biểu đồ dạng wireframe

Tạo biểu đồ đường dây cho web

Đưa ý tưởng vào cuộc sống bằng tính năng wireframe của Visio. Wireframe là một mô hình giao diện trực quan, chi tiết. Nó giống như một bản thiết kế chức năng & nội dung. Những Website Template mới này là lựa chọn lý tưởng để tạo bản phác thảo thiết kế có độ trung thực thấp để thể hiện ý tưởng, sự đồng thuận của nhóm và tạo cơ sở wireframe có độ trung thực cao.

Công cụ UML mới

 • Biểu đồ thành phần UML mới: Bạn có thể tạo biểu đồ cấu thành UML hiển thị các thành phần, cổng, ranh giới và mối quan hệ giữa chúng.
 • Biểu đồ giao tiếp UML mới: Bạn có thể tạo các biểu đồ giao tiếp UML, hiển thị tương tác giữa các mặt sử dụng thông tin sắp xếp tự do.
 • Biểu đồ triển khai UML mới: Bạn có thể tạo các sơ đồ triển khai UML, hiển thị cấu trúc triển khai phần mềm tới các nút.

Cải thiện hỗ trợ AutoCAD

 • Tăng cường hỗ trợ AutoCAD: Trước đây, Visio đã hỗ trợ file .dwg và .dxf từ AutoCAD 2007. Ở bản cập nhật này, bạn có thể nhập hoặc mở file AutoCAD 2017 trở lên.
 • Cải thiện quy mô AutoCAD: Ở bản cập nhật này, bạn sẽ thấy nhiều cải tiến tỷ lệ khi nhập file AutoCAD. Đảm bảo bạn đã thiết lập một vài thuộc tính. Trong AutoCAD, hãy chắc chắn rằng tab hoạt động là tab bố cục, không phải tab mô hình. Ngoài ra, hãy đảm bảo kích thước bản vẽ Visio có cùng tỷ lệ trình xem AutoCAD.
 • Nhập file AutoCAD nhanh hơn: Ở bản cập nhật này, bạn sẽ thấy tốc độ nhập file AutoCAD đã được cải tiến đáng kể.
 • Phủ các hình dạng tức thì: Microsoft Visio 2019 không trì trệ khi xử lý hình dạng trong file CAD.
Microsoft Visio 2019 cung cấp tính năng phản hồi

Cung cấp phản hồi sản phẩm

Giờ người dùng có thể đề xuất các tính năng mới cho Visio qua File > Feedback ở bảng điều khiển phần mềm.