Microsoft Project Professional 2021 (Windows)

27,500,000

Microsoft Office Project 2021 dành cho những ai đã và đang có ý định thực hiện các dự án với nhiều quy mô khác nhau, với việc theo dõi đầy đủ các thành phần của dự án.

Liên hệ/Contact Us

Mã: MSPROJ-2021
Danh mục: ,
Từ khóa:

Mô tả

Microsoft Office Project Professional dành cho những ai đã và đang có ý định thực hiện các dự án với nhiều quy mô khác nhau, với việc theo dõi đầy đủ các thành phần của dự án. Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý này, bạn có thể tạo ra kế hoạch ở cấp độ chi tiết cho các dự án, quản lý công việc, chi phí, nguồn lực theo từng cấp độ, chia sẻ dữ liệu với những thành viên trong nhóm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuy rằng Microsoft Project Pro cho phép bắt đầu lập dự án từ đầu nhưng phương thức đơn giản hơn là tìm và lựa chọn mẫu dự án từ Project Templates do Microsoft cung cấp, bao gồm nhiều lĩnh vực công việc khác nhau. Công cụ lập báo cáo phong phú tích hợp trong chương trình với tính năng tùy biến hỗ trợ phân bổ nguồn lực.

Tính năng Team Planner trên Microsoft Project Pro hỗ trợ quản lý dự án dự đoán những vấn đề có thể ảnh hưởng đến tiến độ, cho phép thực hiện những thay đổi cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công cụ Source Reliance Enterprise cũng là phần mềm quản lý dự án được nhiều người lựa chọn hiện nay giúp bạn sắp xếp, quản lý các công việc cần làm của một dự án một cách dễ dàng và chính xác, đặc biệt Source Reliance Enterprise còn tự động kết hợp các dự án của từng phân nhánh, tích hợp các quy trình làm việc khác nhau.

Những tính năng chính của phần mềm Microsoft Project Professional:

– Quản lý và phân tích dự án

– Tìm và lựa chọn mẫu dự án từ Project Templates

– Công cụ lập báo cáo phong phú

– Hỗ trợ quản lý dự án dự đoán những vấn đề có thể ảnh hưởng đến tiến độ với Team Planner

Quản lý dự án

Project Professional 2021 sẽ giúp bạn dễ dàng thực thi các dự án. Các mẫu tích hợp sẵn và công cụ lên lịch quen thuộc sẽ giúp nhà quản lý dự án và các nhóm luôn làm việc hiệu quả.

Bản quyền vĩnh viễn

Phần Mềm Microsoft Project Professional 2021 có thời hạn sử dụng vĩnh viễn, chỉ cần mua một lần, cài đặt được 1 máy tính chạy Windows.

Quản lý tài nguyên

Tìm hiểu thông tin chuyên sâu về cách sử dụng tài nguyên và cộng tác bằng các công cụ được tích hợp. Với tính năng quản lý tác vụ và thời gian được đơn giản hóa, các nhóm có thể nhập cập nhật từ mọi nơi.

Giao diện trực quan

Project Professional 2021 được thiết kế giao diện trực quan, dễ sử dụng. Bộ tính năng mạnh mẽ nhưng tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống.