Microsoft Project Professional 2019 32/64-bit [for Windows]

25,272,000

Project Professional 2019 sẽ giúp bạn dễ dàng thực thi các dự án. Các mẫu tích hợp sẵn và công cụ lên lịch quen thuộc sẽ giúp nhà quản lý dự án và các nhóm luôn làm việc hiệu quả. Microsoft Project Professional 2019 có thời hạn sử dụng vĩnh viễn, chỉ cần mua một lần, cài đặt được 1 máy tính chạy Windows.

Liên hệ/Contact Us

Mã: MSPROJ-2019
Danh mục: ,
Từ khóa:

Mô tả

Microsoft Project Pro là giải pháp đáng tin cậy, được thiết kế để quản lý và phân tích dự án, cung cấp tính năng lập kế hoạch và cộng tác, tiến độ thi công, ưu tiên tác vụ và tạo bài thuyết trình ấn tượng, hỗ trợ các nhóm làm việc hiệu quả hơn.

Như đã biết, phần mềm lập tiến độ thi công Microsoft Project Professional từ phiên bản 2013 đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu có thể có từ các đối tượng quản lý dự án của các công ty, doanh nghiệp, phiên bản Microsoft Project Professional có nhiều tính năng phù hợp cho nhiều quy mô doanh nghiệp.

Tuy rằng Microsoft Project Pro cho phép bắt đầu lập dự án từ đầu nhưng phương thức đơn giản hơn là tìm và lựa chọn mẫu dự án từ Project Templates do Microsoft cung cấp, bao gồm nhiều lĩnh vực công việc khác nhau. Công cụ lập báo cáo phong phú tích hợp trong chương trình với tính năng tùy biến hỗ trợ phân bổ nguồn lực.

Tính năng Team Planner trên Microsoft Project Pro hỗ trợ quản lý dự án dự đoán những vấn đề có thể ảnh hưởng đến tiến độ, cho phép thực hiện những thay đổi cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công cụ Source Reliance Enterprise cũng là phần mềm quản lý dự án được nhiều người lựa chọn hiện nay giúp bạn sắp xếp, quản lý các công việc cần làm của một dự án một cách dễ dàng và chính xác, đặc biệt Source Reliance Enterprise còn tự động kết hợp các dự án của từng phân nhánh, tích hợp các quy trình làm việc khác nhau.

Những tính năng chính của phần mềm Microsoft Project Professional:

– Quản lý và phân tích dự án

– Tìm và lựa chọn mẫu dự án từ Project Templates

– Công cụ lập báo cáo phong phú

– Hỗ trợ quản lý dự án dự đoán những vấn đề có thể ảnh hưởng đến tiến độ với Team Planner

Quản lý dự án

Project Professional 2019 sẽ giúp bạn dễ dàng thực thi các dự án. Các mẫu tích hợp sẵn và công cụ lên lịch quen thuộc sẽ giúp nhà quản lý dự án và các nhóm luôn làm việc hiệu quả.
Project Professional 2019
Project Professional 2019

Bản quyền vĩnh viễn

Phần Mềm Microsoft Project Professional 2019 có thời hạn sử dụng vĩnh viễn, chỉ cần mua một lần, cài đặt được 1 máy tính chạy Windows.

Quản lý tài nguyên

Tìm hiểu thông tin chuyên sâu về cách sử dụng tài nguyên và cộng tác bằng các công cụ được tích hợp. Với tính năng quản lý tác vụ và thời gian được đơn giản hóa, các nhóm có thể nhập cập nhật từ mọi nơi.
Project Professional 2019
Project Professional 2019

Giao diện trực quan

Project Professional 2019 được thiết kế giao diện trực quan, dễ sử dụng. Bộ tính năng mạnh mẽ nhưng tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống.