Windows 8.1 Pro – 32/64 bits

2,300,000

Được phá triển từ năm 2009 cho đến khi hoàn thiện năm 2011, Windows 8 chắc chắn sẽ được kế thừa và phát huy những ưu điểm đã có từ các bản hệ điều hành Windows trước đó. Với thiết kế phẳng, Microsoft bước đầu đã mang lại sự đột phá trong thiết kế của mình. Chính vì điều này mà Windows 8.1 đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ người dùng

Liên hệ/Contact Us

Mô tả

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 1 GHz hoặc nhanh hơn.
 • RAM: 1 GB (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit).
 • Ổ đĩa cứng trống: 16 GB (32-bit) hoặc 20 GB (64-bit).
 • Card đồ họa: Microsoft DirectX 9.

Đánh giá chung về Windows 8.1

Được phá triển từ năm 2009 cho đến khi hoàn thiện năm 2011, Windows 8 chắc chắn sẽ được kế thừa và phát huy những ưu điểm đã có từ các bản hệ điều hành Windows trước đó. Với thiết kế phẳng, Microsoft bước đầu đã mang lại sự đột phá trong thiết kế của mình. Chính vì điều này mà Windows 8.1 đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ người dùng.

Không chỉ trên thế giới mà ở Việt Nam cũng vậy, lượng người dùng trung thành với Windows 8.1 là không hề nhỏ cho dù bản Windows 10 mới nhất là hệ điều hành được đông đảo tín đồ Microsoft sử dụng hiện nay.

Giao diện thiết kế mới, đẹp mắt

Nếu bạn đang ở Windows 7 và nâng cấp lên Windows 8.1, thì chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng. Bởi với Windows 8, màn hình Start đã thay thế cho Start menu cũ, cùng với nó là việc thao tác chuột trên các icon nay đã tương tự như việc bạn đang làm trên màn hình cảm ứng của điện thoại smartphone vậy.

Được phát triển trên nền tảng công nghệ hoàn toàn mới, Windows 8.1 mang đến một giao diện phẳng, kích thích người dùng, các chi tiết nay đã rõ ràng và sinh động hơn bao giờ hết.

Download hệ điều hành Windows 8.1 được bổ sung giao diện người dùng mới với Modern UI đã được tối ưu để hỗ trợ tốt hơn cho mọi thao tác chạm. Điều đó đã cải thiện đáng kể hiệu suất và tính mượt mà trơn tru cho các hệ điều hành Windows Phone mà Microsoft đang hướng đến.

Nhiều chức năng mới và thú vị

Được thừa kế sự thành công trong Windows 7, với bản cập nhật mới nhất của Windows 8 là Windows 8.1 các bạn sẽ có những trải nghiệm người dùng hết sức tuyệt vời. Với nền tảng bảo mật vững chắc việc duyệt web hay các tài khoản người dùng sẽ nhận được sự an toàn cao nhất. Ngoài ra với chức năng đăng nhập bằng mật khẩu hình ảnh, các bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất của Microsoft.

Trong tải Windows 8.1 các bạn có thể tùy biến thật đa dạng, đó là thay đổi màn hình khởi động win khi đăng nhập bằng một hình ảnh dễ thương nào đó. Nhận và thay đổi các thông báo nhanh ở màn hình khóa hay mở một ứng dụng nào đó.

Bên cạnh các ứng dụng quen thuộc như People, Mail, Photos và Messaging… phục vụ tốt người dùng trong các công việc cơ bản, bạn sẽ có thể tải thêm nhiều ứng dụng, chương trình khác phù hợp với nhu cầu của mình để phục vụ các công việc.

Tính năng ưu việt của Windows 8.1

 • Windows To Go: Cài đặt hệ điều hành qua USB đã trở nên đơn giản
 • DirectAcces: Bạn có thể truy cập từ xa vào tài nguyên bên trong network mà không cần phải khởi động VPN riêng biệt.
 • BranchCacheNgười dùng có thể truy cập các file, website và nội dung khác từ máy chủ trung tâm.
 • AppLocker: Quản lí và hạn chế quyền chạy ứng dụng

Key bản quyền Windows 8.1 Pro – 32/64 bits (Activation keys only)

 • Đây là khóa Cấp phép duy nhất, Không có CD và Hộp.
 • Bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức của Microsoft .
 • Sau khi bạn tải xuống “iso” của Windows 8.1 Pro, bạn có thể cài đặt nó trong máy tính của mình bằng CD hoặc USB.
 • Khóa cấp phép này chỉ dành cho windows 8.1 Pro, Không có phiên bản nào khác.
 • Tất cả các Khóa của chúng tôi được mua từ Nhà sản xuất gốc.
 • Cảnh báo! Việc sử dụng phần mềm này tuân theo các điều khoản của Giấy phép xây dựng hệ thống Microsoft.