Tháng Mười 10, 2020 Năm 2021, bạn có thể sử dụng Microsoft Office không cần đăng ký thuê bao

Năm 2021, bạn có thể sử dụng Microsoft Office không cần đăng ký thuê bao

Trong một thế giới dịch vụ thuê bao, sẽ rất tuyệt nếu chúng ta sở hữu một thứ gì đó. Microsoft dường như đã nhận ra điều này, bởi họ đang lên kế hoạch phát hành phiên bản Office mới, không cần đăng ký thuê bao trong năm sau.

Gói thuê bao Office 365 Home

Được PCMag phát hiện, Microsoft mới đây đã đề cập ngắn gọn về điều này trong một blog Exchange Team: “Microsoft Office cũng sẽ có một bản phát hành vĩnh viễn mới cho cả Windows và Mac, vào nửa cuối năm 2021“, gã khổng lồ phần mềm cho hay. Hiện vẫn chưa có thông tin thời điểm cụ thể phát hành Office mới.

Hiện tại, có một số cách để bạn sử dụng những phần mềm Microsoft Office. Bạn có thể truy cập chúng miễn phí trên web, giống như cách bạn thực hiện với Google Docs. Tất cả những gì bạn cần là tài khoản Microsoft. Nếu muốn sử dụng các trường trình đó ngoại tuyến và cài đặt chúng trực tiếp vào máy tính, có một số mức thuê bao cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Word, Excel, PowerPoint, Outlook cùng một số phần mềm cũng như dịch vụ khác. Bạn cũng có thể mua bản quyền với giá 150 USD và sử dụng Word, Excel, and PowerPoint mà không cần đăng ký thuê bao, dù vậy, bạn sẽ không có quyền truy cập vào OneDrive và Skype.

Nếu đang là sinh viên hoặc người làm trong ngành giáo dục, bạn có thể tải miễn phí tất cả các phần mềm đó cùng với Skype, OneDrive cùng nhiều phần mềm khác nằm trong Office 365 Education. Nhưng trường của bạn sẽ phải đăng ký gói Office 365 Education để tận dụng lợi thế của nó.

Sẽ rất thú bị khi xem Microsoft bổ sung những tính năng nào vào nhóm phần mềm năng suất làm việc vốn đã mạnh mẽ. Gần đây, họ đã thêm một số công cụ phiên âm mới thú vị vào Word trực tuyến, nhưng chưa có kế hoạch đưa chúng đến phiên bản desktop tại thời điểm này. Dù thế nào đi chăng nữa, thật nhẹ nhõm khi thấy Microsoft sẽ cung cấp bản quyền vĩnh viễn cho một số phần mềm của mình, thay vì trở thành dịch vụ thuê bao 100% trong năm tới. Nếu là một người sử dụng Microsoft Office nhiều, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá về lâu về dài.

Theo VNREVIEW